Giới thiệu

Công ty cổ phần thang máy Tâm Thắng gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ phần Thang máy Tâm Thắng là nơi hội tụ những người thợ, những cán bộ có thâm niên trong ngành nghề thang máy từ các công ty thang máy lớn , chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm về bề dày năm tháng trong việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa cải tạo thang máy.

Cán bộ công nhân viên chúng tôi đã trải qua thời gian dài được làm việc , được đào tạo kỹ thuật chuyên môn sâu trong hãng thang máy lớn đó là Liên doanh thang máy OTIS Lilama – Tổng công ty lắp máy Việt Nam từ năm 1995. Được làm việc và được đào tạo trong một công ty thang máy lớn như OTIS không phải đối với ai cũng được sự may mắn đó.Được rèn luyện trong môi trường thang máy OTIS đỉnh cao về An toàn và chất lượng, chúng tôi đã vững bước tự tin cộng tác chấp cánh cùng xây dựng thương hiệu với các công ty thang máy ViệtNam.Với thang máy những người thợ lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa của tập thể chúng tôi đi suốt chặng đường năm tháng tu luyện với bao khó khăn và thử thách trong nghề nghiệp cuối cùng Thang Máy đã in đậm trong Tâm mỗi con người chúng tôi. Từ đây công Ty Cổ Phần thang máy Tâm Thắng chúng tôi được thành lập .

Với lòng yêu nghề, tuân thủ an toàn trong thi công, bàn tay khéo léo và cái nhìn chuyên sâu ở mọi góc độ của thang máy. Đặc biệt là cái Tâm của những người thợ, chúng tôi trăn trở và khẳng định từng bước của chính mình ,vì vậy chúng tôi thu được thành quả lớn trọng lĩnh vực thang máy đó là niềm tin của Khách hàng.Chúng tôi đi đến đâu được Khách hàng tin yêu tới đó. Thang máy được chúng tôi lắp đặt và vận hành dù là thang nhập ngoại 100% chính hãng hay liên doanh sản xuất trong nước, khi thang chạy Quý khách hàng đi trong thang khó có thể phân biệt bởi sự chuyển động của thang nhẹ nhàng, êm và thoải mái.

Thang máy Tâm Thắng có công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất lớn, tính đồng bộ cao, qua nhiều công đoạn kiểm tra. Từ thế mạnh về kỹ thuật thang máy, trọng tín, chính sách chăm sóc Khách hàng chu đáo, tận tình nên đã được các hãng thang máy lớn ủy quyền cho phép là đại lý cung cấp thang máy chất lượng cao tại thị trường Việt nam.

Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến sự yên tâm cho Khách hàng về An toàn ,chất lượng, chi phí hợp lý khi Khách hàng lựa chọn sản phẩm thang máy của Công ty chúng tôi bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên sâu.